Giới thiệu
Giới thiệu

Kinh doanh luôn là một công việc khó khăn và đầy thử thách. Để thành công trong cuộc đời mỗi người đều cần những người bạn,

Xem chi tiết
Sản phẩm
Sản phẩm

Chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình, thép tấm, cọc cừ larsen. Cung cấp thiết bị miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi !

Xem chi tiết
Liên hệ

Trụ sở: Miền Bắc: km 87, Quốc lộ 5, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 54 54 54 - 0946 30 00 02

Email: thephinhmb@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online:
1
Hôm nay:
65
Hôm qua:
81
Tháng này:
2066
Lượt truy cập:
178910

Cho thuê cọc cừ larsen tại Thái Bình

Ngày đăng: 11-08-2015 | Khoảng 5 năm trước | 2:24 PM | 2163 Lượt xem

 Cho thuê cọc cừ larsen phục vụ xây dựng tại Thái Bình

 

Việc phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ đã sản sinh ra nhiều vậy liệu xây dựng mới như cọc cừ larsen, gạch không nung ... với độ bền, tuổi thọ, khả năng chống chịu lực cao. Riêng cừ larsen đã được sử dụng rộng rãi  tại các nước phương Tây từ khoảng những năm cuối thế kỷ 19 đầu thế kỷ 20 mà điển hình là dự án Black Rock Harbour tại Mỹ.

 

Ngày nay thì việc sử dụng loại vật liệu mới này càng phổ biến tại Việt Nam. Chúng được sử dụng tại rất nhiều công trình từ dân dụng,  công nghiệp đến cảng biển ... do những ưu điểm vượt trội như khả năng chống chịu lực khá tốt, đa dạng chủng loại, giá thành hợp lý ...

 

Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty thép hình Miền Bắc đã triển khai dịch cụ cho thuê cọc cừ larsen tại Thái Bình, Hà Nội, Hải Phòng, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng cũng như các tỉnh thành khác  trên toàn quốc.

 

 cho thue coc cu tai thai binh, cho thue coc cu larsen, coc cu  

 

Cho thuê cọc cừ larsen uy tín, chất lượng tai Thái Bình

 

Chúng tôi luôn cố gắng, nỗ lực hết mình để đáp ứng tốt nhất nhu cầu cũng như quyền lợi chính đáng của khách hàng. Bời sự hài lòng của khách hàng chính là động lực giúp chúng tôi phát triển. Đến với dịch vụ cho thuê cọc cừ larsen của chúng tôi chắc chắn bạn sẽ hài lòng bởi thủ tục, quy trình thuê đơn giản, nhanh chóng, thuận tiện, có hợp đồng rõ ràng, sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

 

Quý khách có nhu cầu thuê cọc cừ larsen phục vụ cho các công trình xây dựng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:

 

Công ty Thép hình Miền Bắc

Địa chỉ: km 87, Quốc lộ 5, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0313 54 54 54  Fax:0313 54 54 54 

Email:  thephinhmb@gmail.com

 
Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách ! 
 Chia sẻ

Tin mới