Giới thiệu
Giới thiệu

Kinh doanh luôn là một công việc khó khăn và đầy thử thách. Để thành công trong cuộc đời mỗi người đều cần những người bạn,

Xem chi tiết
Sản phẩm
Sản phẩm

Chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình, thép tấm, cọc cừ larsen. Cung cấp thiết bị miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi !

Xem chi tiết
Liên hệ

Trụ sở: Miền Bắc: km 87, Quốc lộ 5, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 54 54 54 - 0946 30 00 02

Email: thephinhmb@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online:
1
Hôm nay:
91
Hôm qua:
106
Tháng này:
3507
Lượt truy cập:
319729

Cho thuê cừ larsen tại huyện An Dương

Ngày đăng: 09-03-2022 | Khoảng 4 tháng trước | 4:56 PM | 80 Lượt xem

Địa chỉ cho thuê cừ larsen uy tín tại An Dương Hải Phòng

Cừ larsen từ lâu đã được ứng dụng và sử dụng khá phổ biến trong các công trình xây dựng. Nó không thể thiếu trong các công trình như công nghiệp đóng tàu, chắn đê, xây dựng hầm. cầu đường...Bởi vậy mà nhu cầu thuê cừ larsen ngày càng tăng cao. Đặc biệt ở những nơi có các công trình xây dựng phát triển. Bạn cần tìm địa chỉ cho thuê cừ larsen tại An Dương Hải Phòng. Tuy nhiên bạn không biết chọn đơn vị nào uy tín. Hãy đến với Thép hình Miền Bắc.

Như chúng ta đã biết khi thi công nền móng thì cừ larsen đóng vai trò vô cùng quan trọng. Khi thi công nền móng thường phải đào hố sâu. Bởi vậy việc lựa chọn cừ larsen để công việc trở nên dễ dàng hơn. Cũng như nó sẽ không làm ảnh hưởng đến những công trình nhà ở liền kề hoặc phía sau.

Nhắc đến địa chỉ cho thuê cừ larsen uy tín tại An Dương Hải Phòng ta không thể nào không nhắc đến Thép hình Miền Bắc. Là một trong những đơn vị có khá nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê cừ larsen. Thép hình Miền Bắc chuyên cung cấp cừ larsen đa dạng về chủng loại, kích thước. Bởi vậy nó phù hợp với mọi loại công trình khác nhau.

Hình thức cho thuê cừ larsen của Thép hình Miền Bắc cũng khá đa dạng. Có thể theo ngày, theo tháng, theo năm. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng của từng loại công trình mà khách hàng có thể lựa chọn ra những loại cừ larsen phù hợp nhất.

Cho thuê cừ larsen tại An Dương

Thi công cừ larsen tại An Dương Hải Phòng

Nếu khách hàng có nhu cầu thi công trọn gói tại An Dương. Thép hình Miền Bắc luôn có đội ngũ thi công chuyên nghiệp đảm bảo những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Sự an toàn trong thi công luôn được công ty chúng tôi đặt lên hàng đầu. Không chỉ an toàn mà chúng tôi luôn tuân thủ đúng các tiêu chuẩn kỹ thuật khi thi công.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 THÉP HÌNH MIỀN BẮC

 
Địa chỉ: Miền Bắc: km 87, Quốc lộ 5, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
 
Điện thoại: 0225 3 54 54 54 - 0946 30 00 02* Fax: 0225 3 54 54 54
 
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0200781978 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng, cấp ngày ...
 
Email: thephinhmb@gmail.com
 
 Chia sẻ
 Từ khóa ,