Giới thiệu
Giới thiệu

Kinh doanh luôn là một công việc khó khăn và đầy thử thách. Để thành công trong cuộc đời mỗi người đều cần những người bạn,

Xem chi tiết
Sản phẩm
Sản phẩm

Chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình, thép tấm, cọc cừ larsen. Cung cấp thiết bị miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi !

Xem chi tiết
Liên hệ

Trụ sở: Miền Bắc: km 87, Quốc lộ 5, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 54 54 54 - 0946 30 00 02

Email: thephinhmb@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online:
6
Hôm nay:
200
Hôm qua:
234
Tháng này:
5244
Lượt truy cập:
265569

Cừ larsen dùng để làm gì?

Ngày đăng: 27-04-2021 | Khoảng 4 tháng trước | 10:57 PM | 66 Lượt xem
Từ lâu cừ larsen đã được sử dụng khá phổ biến trong ngành xây dựng và sản phẩm còn được xem là một vật liệu không thể thiếu trong công nghiệp đóng tàu, chắn đề, xây dựng hầm, cầu đường. Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng những công dụng của cừ larsen.
 
 
Công dụng của cừ larsen
 
Thông thường trong công nghệ thi công nền, móng đôi khi phải đào hố sâu do đó việc sử dụng cừ larsen là sự lựa chọn hàng đầu để công việc được diễn ra dễ dàng và không ảnh hưởng đến những công trình hay nhà ở xung quanh khu vực thi công. Cừ larsen được đóng liên tục với nhau tạo thành một cấu trúc tường chắn vững chắc để có thể ngăn chặn đất, nước trong các công trình.
 
Cừ larsen đa dạng về chủng loại và kích thước giúp quý khách hàng dễ dàng chọn lựa, đặc biệt sản phẩm có thể sử dụng cho các công trình tạm thời hoặc những công trình vĩnh viễn. Bên cạnh đó quý khách hàng có thể mua sản phẩm để sử dụng cho các công trình sau hay có thể thuê theo thời gian bạn muốn.
 
 
Đến với Thép hình Miền Bắc quý khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn tận tình và chi tiết nhất. Đặc biệt chúng tôi cung cấp sản phẩm với mức giá thành ưu đãi nhất, hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm cừ larsen phù hợp cho công trình.
 Chia sẻ
 Từ khóa ,