Giới thiệu
Giới thiệu

Kinh doanh luôn là một công việc khó khăn và đầy thử thách. Để thành công trong cuộc đời mỗi người đều cần những người bạn,

Xem chi tiết
Sản phẩm
Sản phẩm

Chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình, thép tấm, cọc cừ larsen. Cung cấp thiết bị miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi !

Xem chi tiết
Liên hệ

Trụ sở: Miền Bắc: km 87, Quốc lộ 5, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 54 54 54 - 0946 30 00 02

Email: thephinhmb@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online:
6
Hôm nay:
203
Hôm qua:
234
Tháng này:
5247
Lượt truy cập:
265573

Những điều cần biết khi chống văng nhà

Ngày đăng: 27-04-2021 | Khoảng 4 tháng trước | 10:52 PM | 91 Lượt xem
Trên thực tế rất nhiều công trình thi công xảy ra những sự cố khác nhau, nhất là đối với những công trình nhà xây chen. Để khắc phục được những tình trạng như lún, nghiêng nhà...các chủ đầu tư nên sử dụng hệ thống chống văng nhà, chống nghiêng nhà
 
để giữ an toàn cho công trình thi công cũng như công trình liền kề.
 
 
1. Chống văng nhà là gì?
 
 
Chống văng nhà là sử dụng một hệ là kết cấu bên ngoài để chống đỡ các nhà liền kề khi thi công những công trình mới chen giữa. Hệ kết cấu văng chống được cấu tạo từ những thanh thép phong phú về hình dạng: Thép hình chữ I, U, O, chúng sẽ được liên kết với nhau bằng các mối hàn nối tạo nên một hệ thống chống đỡ vô cùng chắc chắn cho các công trình liền kề.
 
 
2. Tại sao phải thi công chống văng nhà
 
Việc thi công chống văng nhà là rất cần thiết nếu thi công các công trình kề mà đào móng sâu trên nền đất yếu cần hệ văng chống gia cố không thì sẽ gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng.
 
Trên thực tế nhiều công trình bị nghiêng lún, thậm chí nghiêm trọng hơn là đổ sập hoàn toàn vì thi công nhà liền kề không có những biện pháp gia cố, hỗ trợ. Khi những sự cố xảy ra không những làm mất nhiều chi phí cho việc khắc phục nó mà còn làm chậm tiến độ thi công, vừa tốn thời gian vừa tổn hại về tài sản.
 
Chính vì vậy giải pháp thi công hệ văng chống được đưa ra và nó sẽ giúp ích rất nhiều cho công tác thi công một công trình xây chen. Hệ chống văng nhà sẽ giúp các ngồi nhà liền kề không bị nghiêng lún, tránh các tình trạng không mong muốn xảy ra gây tổn thất về mặt kinh tế.
 
 
3. Lựa chọn đơn vị chống văng nhà uy tín
 
 
Hiện nay có rất nhiều đơn vị làm về dịch vụ chống văng nhà, chống nghiêng nhà tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị thi công uy tín, chất lượng là rất khó. Điều này còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, một đơn vị thi công uy tín phải có đội ngũ kỹ thuật chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm, linh động trong thi công và ứng biến nhanh. 
 
Bạn không nên bỏ qua đơn vị Tam Hoa với nhiều năm trong nghề, đội ngũ chuyên môn cao trong dịch vụ chống văng nhà và có những phản hồi tích cực từ khách hàng. Công ty Tam Hoa với nguyện vọng mang đến dịch vụ hài lòng, đáp ứng nhu cầu khách hàng làm việc có trách nhiệm sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.
 Chia sẻ
 Từ khóa ,