Giới thiệu
Giới thiệu

Kinh doanh luôn là một công việc khó khăn và đầy thử thách. Để thành công trong cuộc đời mỗi người đều cần những người bạn,

Xem chi tiết
Sản phẩm
Sản phẩm

Chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình, thép tấm, cọc cừ larsen. Cung cấp thiết bị miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi !

Xem chi tiết
Liên hệ

Trụ sở: Miền Bắc: km 87, Quốc lộ 5, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 54 54 54 - 0946 30 00 02

Email: thephinhmb@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online:
1
Hôm nay:
91
Hôm qua:
106
Tháng này:
3507
Lượt truy cập:
319729

Những lưu ý an toàn khi thi công cừ larsen

Ngày đăng: 28-05-2022 | Khoảng 2 tháng trước | 8:57 PM | 20 Lượt xem

Lưu ý đảm bảo an toàn khi thi công cừ larsen

Cừ larsen từ lâu đã đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với các công trình xây dựng. Có nhiều công trình nếu không có cừ larsen thì không thể thi công được. Tuy nhiên việc thi công cừ larsen cũng cần phải đảm bảo an toàn. Sau đây là những lưu ý an toàn khi thi công cừ larsen mà Thép hình Miền Bắc muốn chia sẻ cho các bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn sau bài viết dưới đây nhé!

Để khi thi công cừ larsen được đảm bảo suôn sẻ và an toàn thì các công đoạn cần phải được chuẩn bị thật kỹ lưỡng. Khâu chuẩn bị cũng cần được kiểm tra thật cẩn thận. Máy móc thi công cần phải đảm bảo là những máy móc chuyên dụng. Về phần máy móc đơn vị thi công cần phải lưu ý đến vấn đề tiêu chuẩn kỹ thuậy, cơ chế hoạt động cũng như cọc cừ có chất lượng hay không.

==>Xem thêm Cho thuê cọc cừ larsen

Những lưu ý an toàn khi thi công cừ larsen

Lưu ý cần thiết khi thi công cừ larsen để đảm bảo an toàn

Ngoài ra việc kiểm tra hệ thống chiếu sáng, hệ thống điện và các công trình phụ trợ cũng cần được kiểm tra thật kỹ.

Việc khảo sát địa hình thi công là vô cùng quan trọng. Đơn vị thi công cần lưu ý đến vấn đề đường đi để cho các phương tiện máy móc đi vào thi công. Để việc thi công được thuận lợi hơn thì việc bảo trì máy móc thường xuyên cũng rất cần thiết.

Vấn đề an toàn khi thi công cừ larsen luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu. Nếu sử dụng phương pháp búa rung cần lưu ý đặt đầu búa đúng với đầu cọc cừ. Bạn chỉ được phép khởi động khi búa đã thực sự ổn định. Tần số rung cũng cần phải ổn định, không được tự ý tăng giảm tần số rung.

Khi đóng xong một cọc bạn cần lưu ý đến nền đất, bạn nên tránh để xảy ra hiện tượng sụt lún. Máy móc không nên sử dụng dưới đường điện cao thể. Như vậy sẽ vô cùng nguy hiểm khi thi công.

Công nhân thi công cừ larsen cần đảm bảo được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ, cần sử dụng những bị cảnh bảo công trường để tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Trên đây là những lưu ý an toàn khi thi công cừ larsen. Chúng tôi muốn các bạn hiểu rõ hơn khi thi công cừ larsen đảm bảo an toàn cho công trình cũng như người lao động.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 THÉP HÌNH MIỀN BẮC

 
 
Địa chỉ: Miền Bắc: km 87, Quốc lộ 5, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng
 
Điện thoại: 0225 3 54 54 54 - 0946 30 00 02* Fax: 0225 3 54 54 54
 
Giấy chứng nhận đầu tư số: 0200781978 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng, cấp ngày ...
 
Email: thephinhmb@gmail.com
 
 Chia sẻ
 Từ khóa ,