Giới thiệu
Giới thiệu

Kinh doanh luôn là một công việc khó khăn và đầy thử thách. Để thành công trong cuộc đời mỗi người đều cần những người bạn,

Xem chi tiết
Sản phẩm
Sản phẩm

Chuyên cung cấp các sản phẩm thép hình, thép tấm, cọc cừ larsen. Cung cấp thiết bị miền Bắc. Hãy đến với chúng tôi !

Xem chi tiết
Liên hệ

Trụ sở: Miền Bắc: km 87, Quốc lộ 5, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 54 54 54 - 0946 30 00 02

Email: thephinhmb@gmail.com

Thống kê truy cập

Đang online:
2
Hôm nay:
47
Hôm qua:
199
Tháng này:
4417
Lượt truy cập:
406460

Cừ thép

Ngày đăng: 16-08-2019 | Khoảng 6 năm trước | 2:10 PM | 1465 Lượt xem

Thi công cừ thép

Cừ thép hay cừ larsen được sử dụng nhiều trong xây dựng. Đặc biệt với tốc độ xây dựng nhiều như hiện nay thì nhu cầu sử dụng cừ thép ngày càng nhiều. Cừ thép được ứng dụng khá nhiều trong các công trình xây dựng như: bờ kè, cầu tàu, đê chắn sóng, công trình dân dụng, nhà ở, nhà công nghiệp, bãi đậu xe ngầm...

Bởi vì cừ larsen rất quan trọng đối với các công trình nên việc lựa chọn đội thi công cừ thép là vô cùng quan trọng. Bởi việc thi công cừ thép không những ảnh hưởng nhiều đến công trình xây dựng cũng như các công trình liền kề mà nó còn ảnh hưởng đến cả tính mạng con người.

Việc thi công cừ thép cần phải được thực hiện một cách thật cẩn thận theo đúng quy trình, tuân thủ đầy đủ các quy định về an toàn lao động. Cừ thép được ứng dụng khá nhiều trong việc xử lý nền móng tại các công trình xây dựng. Cừ thép hay hệ văng chống giúp chống sụt lún trong thi công công trình cũng như các công trình lân cận.

 

cu thep

Đơn vị thi công cừ thép

Bởi vậy công trình muốn vững chắc thì cần phải chuẩn bị khâu làm móng thật kỹ càng. Việc thi công nền móng dùng cừ larsen đòi hỏi các kỹ sư có nhiều kinh nghiệm để đưa ra những phương án làm móng nhà sao cho phù hợp để đảm bảo không ảnh hưởng đến các công trình đang thi công và các công trình lân cận.

Việc thi công ép cừ larsen thường được ép sâu xuống dưới đất để tạo đường bo xung quanh để be hết 4 mặt công trình tiếp giáp nhà bên cạnh khu đất cần đào móng. Các thanh thép có khớp nối tiết diện hình chữ U có tác dụng giữ cho đất không bị trôi và có thể cố định các công trình lân cận để không bị ảnh hưởng khi đào móng.

Việc lựa chọn đơn vị thi công cừ thép vô cùng quan trọng. Bởi vậy khi lựa chọn nên tìm một đội thi công uy tín.

Thép hình Miền Bắc với đội ngũ kỹ sư trình độ chuyên môn cao, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên nhận cung cấp, thi công cừ thép tại tất cả các tỉnh thành phía Bắc như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thái Bình, Nam Định, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh, Bắc Giang...

ep cu thep

Đảm bảo luôn tạo nền móng vững chắc cho mọi công trình, chất lượng và tiến độ thi công luôn đảm bảo, thi công cừ thép larsen tại Thép hình Miền Bắc luôn là lựa chọn số 1 cho mọi công trình.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

THÉP HÌNH MIỀN BẮC

Địa chỉ: Miền Bắc: km 87, Quốc lộ 5, Nam Sơn, An Dương, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3 54 54 54 - 0946 30 00 02 * Fax: 0225 3 54 54 54

Giấy chứng nhận đầu tư số: 0200781978 do sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hải Phòng, cấp ngày ...

Email: thephinhmb@gmail.com

Website: thephinhmienbac.com

 Chia sẻ
 Từ khóa ,